Quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của Viheco

Đối với các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe và sản phẩm mỹ phẩm đều có các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm. Công ty cổ phần dược phẩm Trung ương Viheco là đơn vị sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm hàng đầu hiện nay luôn chú trọng vào việc kiểm soát chất lượng nhằm đem đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Cụ thể, quy trình kiểm soát chất lượng của Viheco Pharma được tiến hành chặt chẽ và theo từng giai đoạn: kiểm soát từ khâu in ấn thiết kế bao bì, kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào, kiểm soát quá trình sản xuất, quá trình đóng gói cho tới kiểm soát chất lượng sau khi sản phẩm được đưa ra thị trường.

  1. Kiểm soát bao bì sản phẩm

Trong quá trình thiết kế bao bì thì luôn cần chú trọng đảm bảo đầy đủ nội dung cần thiết mà một sản phẩm cần có theo quy định của bộ y tế và phải đảm bảo được những nội dung bắt buộc phải ghi trên nhãn theo quy chế nhãn hàng hóa áp dụng với Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoặc Mĩ phẩm như tên sản phẩm, nguyên liệu, hàm lượng hoặc nồng độ, Quy cách đóng gói, Chỉ định, cách dùng, chống chỉ định, Dạng bào chế, số đăng ký hoặc số giấy phép nhập khẩu, số lô sản xuất, ngày sản xuất, hạn dùng, điều kiện bảo quản… và còn rất nhiều những yêu cầu bắt buộc khác đối với một bao bì thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Viheco Pharma có đội ngũ kiểm tra chuyên nghiệp nhằm hạn chế lỗi bao bì sản phẩm ở mức thấp nhất. Các lỗi phát hiện sẽ được gửi thông báo tới khách hàng để tiến hành điều chỉnh trước khi đưa đi in bao bì.

  • Kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào

Căn cứ theo quy định của GMP, với mỗi nguyên liệu đầu vào, Viheco Pharma sẽ kiểm tra các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng. Đồng thời, bộ phận kiểm soát chất lượng sẽ lấy mẫu được chọn ngẫu nhiên theo quy trình lấy mẫu, đựng trong các đồ đựng mẫu riêng biệt. Nguyên liệu đạt yêu cầu chất lượng Viheco Pharma sẽ chuyển sang giai đoạn đưa vào sản xuất.

  • Kiểm soát quá trình sản xuất sản phẩm

Mỗi một dây chuyền sản xuất có một quá trình đặc thù khác nhau và có hệ thống tiêu chuẩn khác nhau. Mỗi quá trình được chia làm nhiều phân đoạn nhỏ. Bằng việc kiểm soát chất lượng tại mỗi phân đoạn sẽ giúp Viheco Pharma giảm được rủi ro xuống mức thấp nhất và đảm bảo các sản phẩm đưa ra thị trường hạn chế lỗi ở mức thấp nhất.

  • Kiểm soát chất lượng sản phẩm sau khi đưa ra thị trường

Bên cạnh quá trình sản xuất, Viheco Pharma sau khi giao sản phẩm cho khách hàng đều lưu mẫu sản phẩm riêng biệt ở điều kiện bảo quản tiêu chuẩn nhằm đối chiếu chất lượng các sản phẩm được đưa ra thị trường.

Với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chặt chẽ, Viheco Pharma là đối tác tin cậy để gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe và gia công mỹ phẩm hàng đầu hiện nay.

Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe, gia công mỹ phẩm tại Viheco Pharma, bạn sẽ có được:

Công thức sản phẩm độc quyền, ưu việt

Viheco Pharma sở hữu đội ngũ nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm với cố vấn chuyên môn PGS.TS. Nguyễn Viết Thân cùng 2 Thạc sĩ, 4 chuyên viên sẽ giúp bạn xây dựng công thức phù hợp và hiệu quả, đáp ứng chính xác mong muốn của người tiêu dùng.

Nguồn nguyên liệu đa dạng chất lượng cao

Mỹ phẩm được gia công từ những nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên sẽ đem đến độ an toàn cao cho người sử dụng. Viheco Pharma nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu từ các nước thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp,…

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Với Viheco Pharma, bạn có thể sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau dạng kem, dạng serum, dạng viên uống,…

Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Phòng kiểm soát chất lượng của Viheco Pharma theo dõi chặt chẽ toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm của bạn từ khâu nhập khẩu tới bào chế nguyên liệu, đóng gói thành phẩm.

Hỗ trợ các thủ tục pháp lý và tặng video sản xuất

☎Liên hệ Viheco ngay để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

——————————————————————–

Viheco Pharma – Health for you, our mission

Hotline: 0968.056.088

Email: vihecopharma@gmail.com

Website: http://vihecopharma.com

VPGD: 396 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Linh mở rộng, thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, TP Hà Nội