PGS.TS Nguyễn Viết Thân

Cố vấn chuyên môn của Viheco Pharma hiện nay là PGS.TS Nguyễn Viết Thân – Nguyên Trưởng bộ môn Dược Liệu của Trường đại học Dược Hà Nội.

Đối với một sản phẩm TPBVSK hay mỹ phẩm, chất lượng là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm. Tại Viheco, bộ phận quyết định tới chất lượng sản phẩm là phòng nghiên cứu và phát triển. Vậy phòng R&D của Công ty Cổ phần dược phẩm Trung ương Viheco có điểm gì đặc biệt? Vì sao bạn nên lựa chọn Viheco để làm đối tác gia công TPCN và mỹ phẩm?

  1. Công việc của phòng R&D tại Viheco

Mỗi bộ phận tại Viheco đều có công việc riêng và nắm giữ tầm quan trọng nhất định. Riêng với nhà máy gia công TPCN và mỹ phẩm như Viheco Pharma, phòng R&D phụ trách các công việc như:

  • Nghiên cứu công thức sản phẩm để đảm bảo các khách hàng của Viheco luôn có công thức độc quyền và đem lại hiệu quả sản phẩm tốt nhất thì còn phụ trách nghiên cứu
  • Tìm kiếm các nguyên liệu mới nhất trên thị trường cùng các công nghệ tiên tiến nhất. Do đó, các khách hàng đến với Viheco Pharma cho dù không hiểu rõ về dược phẩm vẫn luôn luôn hài lòng bởi sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên phòng R&D bởi phòng R&D đã giúp họ xây dựng công thức hoàn chỉnh cho sản phẩm.
  1. Nhân sự phòng R&D của Viheco Pharma

Đứng đầu phòng nghiên cứu & phát triển của Viheco là Cố vấn chuyên môn PGS.TS. Nguyễn Viết Thân, một trong những chuyên gia đầu ngành của ngành Dược tại Việt Nam. Sau nhiều năm tham gia tại các công trình nghiên cứu nổi tiếng trong & ngoài nước, PGS.TS. Nguyễn Viết Thân đã biên soạn bộ sách “CÂY THUỐC VIỆT NAM VÀ NHỮNG BÀI THUỐC THƯỜNG DÙNG” (4 tập) và “Động Vật Khoáng Vật Làm Thuốc Và Những Bài Thuốc Thường Dùng”. Đây là một công trình nghiên cứu rất có giá trị ở trong nước cũng như ở nước ngoài.

Trở thành cố vấn chuyên môn của Viheco Pharma, PGS.TS,Nguyễn Viết Thân hy vọng có thể mang lại các sản phẩm có chất lượng cao hơn nữa và đưa được nhiều nguyên liệu mới ứng dụng vào thị trường TPCN hiện nay.

Bên cạnh PGS.TS.Nguyễn Viết Thân, phòng R&D của Viheco Pharma còn có nhiều thành viên là các dược sĩ ưu tú luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng để tạo ra các sản phẩm tốt nhất.

  1. Cơ sở vật chất của phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm:

Viheco Pharma chú trọng đầu tư cơ sở vật chất của phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của các chuyên viên.

  1. Quy trình xây dựng công thức và sản xuất mẫu thử của phòng R&D

Các khách hàng của Viheco Pharma có thể là những người có hoặc không có kiến thức về ngành dược. Nếu khách hàng đã có sẵn công thức, phòng R&D sẽ giúp khách hàng hoàn thiện các công thức đó để tối ưu hơn. Trong trường hợp ngược lại, phòng R&D sẽ giúp khách hàng xây dựng công thức riêng. Sau khi thống nhất về công thức, phòng R&D sẽ tiến hành sản xuất mẫu thử và gửi cho khách hàng và điều chỉnh lại theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu thử đã thống nhất sẽ được gửi tới nhà máy để tiến hành gia công TPCN, gia công mỹ phẩm số lượng lớn.

  1. Vì sao nên lựa chọn Viheco Pharma

Công thức sản phẩm độc quyền, ưu việt

Viheco Pharma sở hữu đội ngũ nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm với cố vấn chuyên môn PGS.TS. Nguyễn Viết Thân cùng đội ngũ dược sĩ tài năng sẽ giúp bạn xây dựng công thức phù hợp và hiệu quả, đáp ứng chính xác mong muốn của người tiêu dùng.

Nguồn nguyên liệu đa dạng chất lượng cao

Mỹ phẩm được gia công từ những nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên sẽ đem đến độ an toàn cao cho người sử dụng. Viheco Pharma nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu từ các nước thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp,…

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Với Viheco Pharma, bạn có thể sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau dạng kem, dạng serum,…

Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Phòng kiểm soát chất lượng của Viheco Pharma theo dõi chặt chẽ toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm của bạn từ khâu nhập khẩu tới bào chế nguyên liệu, đóng gói thành phẩm.

Hỗ trợ các thủ tục pháp lý và tặng video sản xuất

Liên hệ Vinheco ngay để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

——————————————————————–

Vinheco Pharma – Health for you, our mission

Hotline: 0968.056.088

Email: vihecopharma@gmail.com

Website: http://vihecopharma.com

VPGD: 396 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Linh mở rộng, thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, TP Hà Nội