Hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần dược phẩm Trung ương VIHECO được thành lập vào ngày 24/10/2016 với số vốn điều lệ ban đầu là 1.500.000.000 đồng. Kinh doanh các ngành nghề chính: Sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe và sản xuất mỹ phẩm.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã đầu tư xây dựng Nhà Máy tại xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội với diện tích 700m2 và 15 cán bộ, công nhân viên. Với 4 dây chuyền chính là viên nang cứng, viên nang mềm, viên nén và dạng dung dịch đóng ống nhựa bẻ hoặc đóng chai; sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chúng tôi luôn luôn hoàn thiện cơ sở vật chất và xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên vững chuyên môn, cẩn thận và trung thực. Tháng 10/ 2018, sau 2 năm hoạt động, diện tích nhà máy đã mở rộng ra 1500m2 với và bắt đầu sản xuất Mỹ phẩm, năng suất 150 triệu đơn vị sản phẩm/năm với nhân sự: 60 người.

Nắm bắt xu hướng phát triển ngày càng cao của ngành y tế nói chung và ngành dược phẩm nói riêng, đặc biệt là ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm, ngày 10/ 05/ 2019, Công ty chúng tôi quyết định mở rộng quy mô, vừa duy trì nhà máy tại Bắc Hồng- Đông Anh, vừa mở thêm nhà máy tại Khu công nghiệp Quang Minh, thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, Hà Nội. Trụ sở công ty được đặt tại nhà máy ở Khu công nghiệp Quang Minh- Mê Linh, với đầy đủ các Phòng Ban hướng đến hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả.

Đặc biệt, Thông tư 18/2019/TT-BYT về hướng dẫn Nguyên tắc, quy định Thực hành sản xuất tốt (Good Manufacturing Practice – gọi tắt GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe và việc áp dụng GMP đối với cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe trong nước có hiệu lực từ ngày 01/07/2019. Chúng tôi đã xây dựng cơ sở vật chất và năng lực nhân sự để hoàn thành tiêu chuẩn GMP ngày 17 tháng 09 năm 2019. Chúng tôi luôn tổ chức các khóa đào tạo, hướng dẫn, chia sẻ kỹ năng nghề nghiệp cho toàn bộ cán bộ công nhân viên Nhà máy để đáp ứng tốt tiêu chuẩn GMP.

Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động và liên tục cải tiến công nghệ của đội ngũ cán bộ nhân viên, hiện nay năng lực sản xuất của nhà máy đã được nâng lên 400 – 500 triệu đơn vị sản phẩm/ năm. Nhà máy VIHECO hiện có tổng diện tích 5000m2. VIHECO đã không ngừng phát triển và trưởng thành, đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự vững mạnh với hơn 150 cán bộ công nhân viên, có 6 dây chuyền: viên nén, viên nang cứng, viên nang mềm, gói bột- cốm, dạng dung dịch đóng ống, dạng dung dịch đóng lọ, và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm với các dạng bào chế: gel, kem, serum, dung dịch…. Nhà máy đạt chuẩn GMP với trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín và nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ, Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Đức, Ấn Độ, Na Uy … đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của khu vực và trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *